- Mã giảm giá:
- Ngày hết hạn:
- Điều kiện:
Sâm tươi được 6 năm tuổi là khoảng thời gian người dân Hàn Quốc sẽ thu hoạch và sản xuất. Vì đó là khoảng thời gian trong củ sâm tươi có chứa thành phần Saponin cao gấp đôi rất tốt được nhiều người biết đến và ưa chuộng.
Ngoài ra, trong sâm tươi còn chứa các thành phần khác như:
Những người có sức đề kháng kém, cần bồi bổ và phục hồi cơ thể.
Những người muốn cải thiện tâm trạng hoặc bị stress.
Người bệnh bị bệnh tiểu đường, hệ tim mạch.
Người bệnh đang điều trị ung thư.
Những người sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.
Chị em phụ nữ muốn cải thiện làn da.
Cánh mày râu có vấn đề về tình dục.
Sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Các công dụng cụ thể được biết đến như:
Có rất nhiều cách thưởng thức sâm tươi phổ biến và mang lại lợi ích cho cơ thể của bạn. Cụ thể:
Thái sâm tươi thành những lát mỏng. Khi dùng chỉ cần lấy 1 – 2g cho vào ấm pha trà, cho thêm nước sôi vào. Để khoảng 5 phút rót ra uống dần thay trà hàng ngày.
Khi uống hết, bạn có thể tiếp tục cho nước sôi vào hãm thêm vài lần nữa cho đến khi trà sâm không còn vị nữa thì ngưng.
Bạn lấy nhân sâm tươi thái lát mỏng, cho vào bình thủy tinh rồi đổ ngập rượu vào ngâm. Mỗi ngày dùng 1 – 4g. Ăn trực tiếp cả mật ong lẫn sâm hoặc pha với nước ấm uống.
Dùng cả củ sâm tươi ngâm chung với rượu trong bình thủy tinh. Mỗi lần dùng 30ml/ngày, không nên dùng quá 100ml/ngày.
Đây là cách làm được các quý ông rất ưa chuộng vừa có thức uống bồi bổ sức khỏe vừa được trưng bày trong nhà thật đẹp mắt và sang trọng.
Đồng thời, bạn có thể chế biến các món ăn khi kết hợp với sâm tươi như:
Lấy 3g sâm tươi sắc đem đi lấy nước. Dùng nước đã nấu đem nấu với 300g gạo cho chín nhừ. Người bị bệnh đường tiêu hóa mãn tính, người già sức khỏe suy kiệt và hư hỏng nhiều răng nên thường xuyên ăn món này.
Chuẩn bị một con gà được làm sạch sẽ và mổ một đường nhỏ dưới bụng. Sau đó cho 5 – 10g nhân sâm thái lát, các nguyên liệu khác vào phần bụng được khoét như: hạt sen, táo đỏ, cam thảo,…tùy theo sở thích của bạn, khâu chỗ hở lại. Hầm ăn 1 – 2 lần trong tuần.